Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng bận rộn hơn trong công việc nên thời gian rãnh rỗi cũng bị hạn chế hơn. Nắm bắt được tình hình đó Công ty chuyển nhà úy tín Thăng Long cho ra đời nhiều gói dịch vụ trọn gói nhằm giảm thiểu tối đa sự lo lắng của khách hàng.
chuyển nhà giá rẻ uy tín

Đầu tiên là gói dịch vụ chuyen nha gia re (từ A–>Z). Gói dịch vụ chuyển nhà này làm giảm thiếu tối đa chi phí cho các khách hàng, đồng thời vẫn nhận được những giá trị tốt và chất lượng. chuyển nhà trọn gói Thăng Long có đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về quy trình đóng gói, tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển. Đặc biệt đã được trải nghiệm qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong nước. Để giới thiệu với khách hàng đọc và tham khảo,chúng tôi đưa ra quy trình chuyển nhà trọn gói như sau:

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ CỦA THĂNG LONG

Bước 1: Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn.

Bước 2: Khảo sát nơi chuyển đi và đến, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Bước3:Ký hợp đồng và sắp xếp thời gian vận chuyển.

THỰC THI HỢP ĐỒNG

Bước 1: Tháo giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh…..

Bước 2: Đóng gói đồ đạc bằng bao bì phù hợp ( chăn dạ, thùng caton,băng cuốn, băng dính và giấy gói…)

Bước 3: Giấy tờ, tài liệu..vv… sẽ được cho vào thùng caton có kích thước phù hợp.

Bước 4: Đồ dễ vỡ,như gương kính, bát đĩa….sẽ được bao bọc bằng giấy gói, thùng xốp chuyên dụng, thùng caton để đảm bảo đồ không bị sứt mẻ, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng dễ trầy xước như: ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy tính .v.v…sẽ được bao bọc bằng chăn, băng cuốn, thùng xốp.v.v…cẩn thận.

Bước 6: Toàn bộ các loại thùng đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi đóng gói đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Bước 7: Đánh số thùng đóng gói theo từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.v.v…

Bước 8: Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị.v.v.. được bốc và xếp bởi công nhân chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp với đồ cần chuyển đến địa chỉ mới.

Bước 9: Tại địa chỉ mới toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 10: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Hãy nhận xét đúng về một dịch vụ chất lượng, giá rẻ và sự nhanh chóng. Hãy chọn lựa đúng đắn để không phải hối tiếc vì quyết định của mình, hãy để Chuyển nhà Thăng Long phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất thị trường.
Liên hệ qua website: http://www.chuyennhathanglong.com

Tác giả: wp_47_greenhouse.luat

Comments

comments