Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại xã Sen Chiểu tốt nhất hiện nay !

Hiện nay có rất nhiều khách hàng luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bởi các yếu tố như giá rẻ, nhận phục vụ 24/7, có đầy đủ chứng từ hóa đơn thanh toán, chế độ bảo hành dài hạn hợp lý.

Chính vì hiểu mình được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng nên chúng tôi đã không ngần ngại nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại hơn đào tạo thêm những nhân viên trẻ vừa nhiệt tình lại không hề thiếu kinh nghiệm. Hiện tại dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi cam kết xử lý 100% mọi vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng như mùi hôi, tắc nghẽn đường ống.

Nhờ vào hệ thống máy thông tắc mới KT 250 chúng tôi sẽ dễ dàng xác định được vị trí cũng như đưa ra những phương án xử lý thích hợp nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, về chế độ bảo hành mọi dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành ít nhất 3 ngày nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Giới thiệu về xã Sen Chiểu :

Sen Chiểu là một xã thuộc huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã có diện tích 5,52 km², dân số năm 1999 là 8.225 người,[1] mật độ dân số đạt 1.490 người/km².

Rau muống Tiến Vua – 1 trong 4 đặc sản tiến vua của đất Sơn Tây xưa đang dần hình thành nên làng nghề sản xuất rau an toàn mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về các vấn đề nhất là đầu ra và cơ chế chính sách….

Bún đậu Linh Chiểu nổi tiếng sach sẽ thơm ngon với những sợi bún và bìa đậu trắng muốt….

Thông tắc bồn cầu tại xã Sen Chiểu

Thông tắc bồn cầu tại xã Sen Chiểu

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi như sau :
– Đặt lịch hẹn để nhân viên chúng tôi khảo sát tư vấn ( có thể báo giá sơ bộ khi tiếp nhận điện thoại ).
– Gởi báo giá đến khách hàng và chi tiết thực hiện.
– Đặt lịch ngày giờ thi công.
– Thi công và nghiệm thu các hạng mục theo hợp đồng báo giá.
– Sau khi xử lý xong quý khách kiểm tra lại xem sự cố còn hay không và khi quý khách thấy thảo mãn thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng ( có bảo hành 3 ngày kể từ ngày thanh toán ).
Chúng tôi còn nhận cung cấp đến người dân rất nhiều dịch vụ tuyệt vời khác như : rút hầm cầu sài gòn , thông tắc nạo vét hố gas, nhận khảo sát thi công cho các chung cư, bệnh viện, dịch vụ thông tắc bồn cầu quận đống đa nhất hiện nay.
– Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách..
Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số một Hà Nội cam kết mang đến sự hài lòng nhất và chế độ bảo hành tốt nhất áp dụng cho những quý khách sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0908 55 2222 để được hỗ trợ
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tác giả: wp_47_precence

Comments

comments