Cách nấu trà nấm linh chi uống hằng ngày rất tốt cho cơ thể

Như mọi người đã biết công dụng rất tốt từ nấm linh chi giúp ích cho cơ thể rất nhiều. Để công dụng nấm linh chi phát huy tác dụng tốt nhất, sau đây xin hướng dẫn mọi người cách nấu trà nấm linh chi uống hằng ngày.

  • Dùng 10g nấm linh chi (nguyên tay hoặc đã sắt lát)
  • Dùng 1 lít đến 1.5 lít nước uống.
  • Nấu sôi liên tục trong vòng 30 phút sau đó để nguội.
  • Tiếp tục nấu lần 2 và lần 3 từ 1 lít đến 1.5 lít.
  • Sau đó trộn cả 3 lần nước thu được và uống từ từ.

Có thể uống nóng như uống trà hằng ngày hoặc có thể để ngăn mát tủ lạnh uống như uống nước lạnh. Hoặc có thể kết hợp thêm đường và thêm nước đá làm trà đường cũng rất tốt. Tùy theo sở thích và cách dùng mọi người có thể linh động cách sử dụng theo ý thích của mình. Thông thường với tỷ lệ 10g nấm linh chi sẽ cho ra 4 đến 5 lít nước trà linh chi, mọi người có thể chia nhỏ hoặc nấu nhiều hơn theo như tỷ lệ trên tùy vào nhu cầu cần uống nhiều hay ít.

Đặc biệt để phát huy tính hiệu quả từ việc uống trà nấm linh chi thì người uống hãy uống thường xuyên như uống nước hằng ngày. Nấu trà loãng uống thường xuyên sẽ phát huy tác dụng rất hiệu quả từ sau 3 đến 6 tháng. Nấm linh chi rất dễ sử dụng và dùng được cho mọi lứa tuổi từ người già đến người trẻ và cũng rất đa dạng trong cách sử dụng, có thể uống trà nóng có thể uống trà đường hoặc trà đá đường nên mọi người rất dễ sử dụng.

Với chi phí tương đối hợp lý là mọi người đã có ngay 1kg nấm linh chi khô để sử dụng trong một thời gian dài. Tại Cần Thơ thì mọi người có thể đến ngay địa chỉ trại nấm bên dưới nấm linh chi cần thơ là có thể mua được rất tiện lợi và dùng tốt cho sức khỏe.

Call Now Button